Đang tải...
 

NaPhaPrO sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cao Nam Phát vinh dự nhận giải thưởng " Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016 " 
( Giám đốc Phan Văn Hiếu đại diện công ty nhận giải thưởng )
Sáng ngày 03/12/2016 Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng 2016. Trong đó có hai sản phẩm Cty Cao Nam Phát vinh dự nhận giải thưởng cao quý này gồm : "Máy lọc nước, máy nóng lạnh thương hiệu NaPhaPrO". Các sản phẩm Cty Cao Nam Phát được trao thưởng lần này góp phần khẳng định không những giá trị sản phẩm tốt mà dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. 
( Hình ảnh cúp chứng nhận sản phẩm - dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng )
( Hình ảnh giấy chứng nhận sản phẩm - dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng )
Lễ trao giải " Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016" có sự tham gia hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV-1. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình đã có đóng góp về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không đơn thuần là những chiếc máy lọc nước, máy nóng lạnh mà trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng bằng nguồn nước uống hợp vệ sinh an toàn thực phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.
Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm đạt được các tiêu chí về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những sản phẩm để đánh giá đã được khảo sát, đánh giá một cách khách quan từ hội đồng thẩm định và khách hàng dựa trên hàng chục tiêu chí. Do đó danh hiệu này được xem là một phần thưởng xứng đáng về nổ lực xây dựng thương hiệu chất lượng vì người tiêu dùng, Xã hội Việt Nam phát triển. Đồng thời qua qua hoạt động giúp khách hàng mới có thêm thông tin lựa chọn sáng suốt, thông minh về sản phẩm máy lọc nước, máy nóng lạnh NaPhaPrO
Giải thưởng " Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng không những khẳng định thành công của công ty Cao Nam Phát đưa ra những sản phẩm song hành cùng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn là động lực để công ty tiếp tục nổ lực, cố gắng nhiều hơn nhằm mang đến mọi khách hàng nhiều sản phẩm tốt nhất.


 

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN