Đang tải...
 

Nước uống văn phòng chất lượng, giao nước văn phòng tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai

Nước uống văn phòng đảm bảo - nước tinh khiết văn phòng - giao nước văn phòng tại Bình Dương

Trong thời điểm hiện nay, nhiều công ty văn phòng mọc lên để kinh doanh, nhu cầu sử dụng các loại nước uống tại văn phòng ngày càng lớn. Nước uống văn phòng an toàn là sản phẩm được rất nhiều công ty, quý văn phòng quan tâm để đảm bảo sức khỏe của người lao động. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Cao Nam Phát đã phát triển dịch vụ giao nước uống văn phòng tận nơi đến các văn phòng tại tòa nhà, công ty...Giao hàng nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ.

NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG 

Công ty Cao Nam Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các hộ gia đình trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, với các sản phẩm nước uống đảm bảo, tinh khiết an toàn nhất.. Với phương châm : Chất lượng là sự sống còn của Doanh nghiệp, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của nhiều đối tác lớn: The Coffee House, Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam...

Với thương hiệu là nhà sản xuất nước tinh khiết và cung cấp máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nước đóng chai NAPHAPRO góp phần cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho cơ thể, bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của Bạn!

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ chai 330ml, 500ml phù hợp cho các cuộc họp, hội thảo, hội nghị ...hay bình 19lít, 20 lít dùng làm nước uống văn phòng. Sản phầm nước uống thương hiệu NAPHAPRO được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống tinh khiết do Bộ Y Tế quy định, được kiểm định, kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt theo sự giám sát của Cơ quan An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm ... Vì vậy sản phẩm nước uống văn phòng NAPHAPRO luôn đảm bảo sức khỏe cho bạn, đồng nghiệp và người thân.

Nước uống tinh khiết NAPHAPRO có đầy đủ các sản phẩm với thể tích:
 

***Đặc biệt: Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn vỏ chai, nhãn chai theo yêu cầu của Quý khách.

GIAO NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi phân phối nước uống văn phòng tận nơi cho các khách hàng tại Bình Dương, TPHCM, Biên Hòa... Với các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai, đóng bình... tùy theo nhu cầu của từng văn phòng công ty.

Đặc biệt, hỗ trợ miễn phí máy nóng lạnh khi khách hàng sử dụng nước uống của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách. 

Mọi nhu cầu xin liên hệ: 0904.501.930 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT

Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Email: xulynuoc.caonamphat@gmail.com

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN