Đang tải...
 
Xem ảnh
lớn

Nước Uống Đóng Chai 500ml - Naphapro

Mã sản phẩmNaphapro-500

5.519Lượt xem
Giá: Liên hệ
nước uống đóng chai 500ml

Trạng thái:Có hàng

Số lượng: :
Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Huế
Giao Hàng Tận Nơi
Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
0907839717
Bảo hành chính hãng
Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà
Cam kết chất lượng sản phẩm / dịch vụ
Vui lòng kiểm tra sau khi nhận hàng
Không có sản phẩm nào mua kèm

Với kinh nghiệm của nhà cung cấp máy lọc nước, lắp đặt dây chuyền lọc nước, các hệ thống xử lý nước. Sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai NaPhaPro ra đời là để đáp ứng nhu cầu thật sự về chất lượng, chăm sóc sức khỏe, bổ sung khoáng cần và đủ cho cơ thể. 

Sản xuất trên dây chuyền khép kín và tự động, từ nguồn nước thủy cục qua hệ thống xử lý Hóa Lý đầu nguồn, bổ sung lượng ion kiềm đáp ứng tốt nhất cho quá trình trung hòa các axit dư trong cơ thể. Qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO loại bỏ những kim loại nặng gây hại cho cơ thể. Dòng nước tinh khiết tiếp tục được cho qua hệ thống Diệt Khuẩn bằng đèn tia cực tím, Nguồn nước tinh khiết đạt chất lượng được tiếp tục được cho thanh trùng, kháng khuẩn bằng Ozone trong hệ thống chứa, trước khi đi đến dây chuyền chiết rót khép kín và tự động. Để cho ra đời những dòng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết và đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra NaPhaPro được áp dụng phương pháp quản lý, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản mang đến an tâm cho người tiêu dùng.

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN