Tin tức

Máy lọc nước ở Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Thành phố Cần Thơ có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, cung cấp nguồn nước ngọt quanh năm. Tuy nhiên, vào mùa khô năm nay nguồn nước thành phố Cần Thơ bị nhiễm mặn gây ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu của người dân.

Ngoài ra, nguồn nước ở  thành phố Cần Thơ bị ô nhiễm diễn ra chủ yếu tại ba lĩnh vực: sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản; cảng và các khu công nghiệp; nguồn nước sinh hoạt tại các thị trấn, thị tứ. Các khu công nghiệp dù có biện pháp xử lý nước thải nhưng không đạt yêu cầu. Tại Cần Thơ vẫn chưa có khu xử lý nước thải tập trung.

Vậy giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm, an toàn nhất hiện nay là mỗi hộ gia đình cần trang bị một máy lọc nước lọc được tất cả các chất độc hại, ô nhiễm để tạo ra nguồn nước sạch để sử dụng.

Hãy liên hệ ngay CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT để được tư vấn tốt nhất.

Cung cấp máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại thành phố Cần Thơ và các huyện: Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng, Quận Bình Thủy, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, huyện Phong Điền, huyện Cờ Đỏ, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh.

Bài viết liên quan

Lên trên
Gửi yêu cầu báo giá

Xin vui lòng điền thông tin.