Đang tải...
 

Giới thiệu

Từ xa xưa, tổ tiên ông cha ta đã lấy những nguồn nước ngọt từ sông suối hay đào sâu vào lòng đất lấy mạch nước ngầm để ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Thời gian trôi đi, cuộc sống của con người ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng lên thì chính loài người là tác nhân chính làm thay đổi các thành phần và chất lượng nước trong lòng đất.

Nguồn nước bị ô nhiễm bởi các hoạt động sản xuất Nông nghiệp, Công nghiệp, Giao thông vận tải, các hoạt động Du lịch, Khai thác nguồn nước ngầm quá mức... Nguồn nước bị ô nhiễm bởi các hoạt động sinh sống hằng ngày của con người...

Đứng trước thực trạng đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ để góp phần cải thiện chất lượng nước. Công ty Cao Nam Phát đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến về khoa học kỹ thuật ngành nước để xử lý nguồn nước thải trước lúc thải ra môi trường: xử lý nguồn nước giếng, nước mặt trước lúc cấp cho sinh hoạt, xử lý nguồn nước sinh hoạt trước lúc cấp cho người uống, ứng dụng các nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường, tạo ra nguồn nước tinh khiết chăm sóc sức khoẻ con người. Với phương châm "CaNaPhaCorP! Khơi nguồn sức sống mới", Công ty Cao Nam Phát luôn cố gắng tạo ra chất lượng nước tinh khiết nhất, tạo ra sự trong lành như một làn gió nhẹ lan toả đến mọi người, mọi nhà và toàn xã hội.

Nước là một thành phần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, các hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển của toàn xã hội.

Trong cơ thể, nước tải các chất bổ dưỡng trong máu đi khắp nơi, giúp cơ thể hấp thu các chất cần thiết, giúp tiêu hoá thức ăn, làm nhờn các mô màng và bài tiết các chất độc hại... Vì toàn bộ hoạt động của cơ thể đều có sự tham gia của nước nên hằng ngày, chúng ta phải uống từ 1.5 - 2lít nước tinh khiết.

Máy lọc nước Cao Nam Phát chuyên lắp ráp và phân phối dòng máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước nóng lạnh chất lượng cao đến người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM, ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN